150 câu hỏi thi bằng lái xe máy a1

Với phương châm hỗ trợ học viên là đầu tiên thì tại website trường giảng dạy lại xe cộ HCM xin share tương đối đầy đủ danh sách 150 câu hỏi và đáp án của bộ đề thi ngay cạnh hạch bởi lái xe vật dụng A1, và được Shop chúng tôi cập nhật liên tục để bảo vệ những đọc tin mới và độ đúng chuẩn duy nhất cho tới học viên.

Bạn đang xem: 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy a1

*
Sở 8 đề thi 150 câu hỏi A1 cũ ở ở chỗ này -> Nhấp vào hình họa nhé

Vậy tính ra ở đây Shop chúng tôi đã reviews cho mình vừa đủ về các biện pháp học tập, ứng dụng để hoàn toàn có thể dễ dàng dù sinh hoạt bất kể đâu bạn có thể xem, ôn thi lại Lúc thư thả rồi đề nghị không?

Nếu bạn muốn thi bởi tài xế mô tô phân khối béo thì rất có thể ôn thi triết lý trên đây. Và ban đầu vào cỗ câu hỏi ngay thôi nào….. Với bộ thắc mắc này thì câu trả lời sẽ tiến hành ẩn đi, bao giờ chúng ta nhấp vào “Nhấp coi đáp án thì nó bắt đầu hiển thị. Với bộ đề 150 câu hỏi thi triết lý xe thiết bị A1 này, công ty chúng tôi mong ước chúng ta ôn luyện một bí quyết dễ ợt. Chúc các bạn ôn luyện và thi thật tốt, đạt bài xích điểm cao nhé.

Bộ 150 Câu Hỏi Thi giấy phép lái xe Xe A1 năm 2020

Câu 1: Khái niệm “con đường bộ” được đọc ra làm sao là đúng?“Đường bộ” gồm:

Đường bộ, cầu đường bộ.Hầm đường đi bộ, bến phả đường đi bộ.Đường, cầu đường bộ, hầm đường bộ, bến phà đường bộ và các công trình xây dựng bổ trợ không giống.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1, 2.

Gợi ý: không bao gồm những công trình xây dựng phụ trợ khác.


Câu 2: “Vạch kẻ đường” được gọi thế nào là đúng?

Vạch kẻ con đường là gạch chỉ sự phân loại làn đường, địa chỉ hoặc hướng đi, địa chỉ tạm dừng.Vạch kẻ con đường là vun chỉ sự phân biệt trí ngừng, đỗ trên tuyến đường.Tất cả các ý nêu trên.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1.


Câu 3: Khái niệm “phần đường xe cộ chạy” được đọc như thế nào là đúng?

Là phần của đường đi bộ được sử dụng cho các phương tiện giao thông qua lại.Là phần đường bộ được thực hiện cho các phương tiện giao thông qua lại, dải đất dọc phía hai bên con đường để bảo đảm an toàn bình yên giao thông vận tải.Là phần đường bộ được thực hiện cho các phương tiện đi lại giao thông qua lại, những công trình xây dựng, thứ hỗ trợ khác và dải đất dọc hai bên mặt đường để bảo đảm an toàn an toàn giao thông vận tải.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1.

Gợi ý: ko bao hàm dải khu đất dọc 2 bên con đường.


Câu 4: Khái niệm “làn đường” được hiểu ra làm sao là đúng?

Là một trong những phần của con đường được chia theo hướng ngang của mặt đường, tất cả bề rộng đầy đủ đến xe pháo đỗ bình yên.Là một trong những phần con đường xe đua được phân tách theo chiều dọc củ của con đường, có chiều rộng đầy đủ cho xe chạy bình yên.Cả 02 ý trên.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 2.


Câu 5: Khái niệm “con đường phố” được phát âm như thế nào là đúng?

Đường phố là đường city, bao gồm lòng mặt đường với htrằn phố.Đường phố là đường bộ ngoài city gồm lòng con đường đủ rộng lớn cho các phương tiện giao trải qua lạiCả 02 ý nêu bên trên.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1.


Câu 6: Khái niệm “dải phân cách” được đọc ra sao là đúng?

 Là phần tử của đường để phân chia phương diện con đường thành hai phía xe chạy đơn lẻ hoặc nhằm phân loại phần đường của xe cộ cơ giới và xe đơn giản.Là bộ phận của đường nhằm xác định tinh ranh giới của khu đất dành riêng cho tất cả những người đi bộ theo hướng ngang của con đường.Là bộ phận của con đường nhằm chia cách ko cho những dòng xe vào phần đa chỗ không được phnghiền.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1.


Câu 7: Dải phân làn trên đường đi bộ có những nhiều loại nào?

Loại cố định.Loại di động cầm tay.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: Cả 1 và 2.


Câu 8: Khái niệm “con đường ưu tiên” được gọi ra sao là đúng?

Đường ưu tiên là mặt đường mà trên kia phương tiện đi lại tham gia giao thông vận tải đường đi bộ buộc phải nhịn nhường mặt đường cho những phương tiện đi lại đến từ hướng không giống khi qua nơi đường giao nhau, có thể được cắm biển khơi báo hiệu đường ưu tiên.Đường ưu tiên là mặt đường cơ mà bên trên kia phương tiện tyêu thích gia giao thông vận tải đường bộ được các phương tiện tới từ hướng khác nhường con đường lúc qua nơi con đường giao nhau, được cắm biển đánh tiếng con đường ưu tiên.Đường ưu tiên là mặt đường chỉ giành cho một số trong những một số loại phương tiện đi lại tđam mê gia giao thông, được cắm đại dương thông báo mặt đường ưu tiên.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 2.


Câu 9: “Phương thơm luôn thể giao thông mặt đường bộ” có số đông một số loại nào?

Phương nhân tiện giao thông cơ giới đường đi bộ, phương tiện giao thông vận tải lạc hậu đường bộ.Pmùi hương tiện thể giao thông thô sơ đường đi bộ, phương tiện giao thông vận tải cơ giới đường đi bộ với xe pháo sản phẩm công nghệ chăm dùng.Cả nhị ý nêu trên.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1.


Câu 10: Khái niệm “phương tiện giao thông vận tải cơ giới mặt đường bộ” được phát âm như thế nào là đúng?

Gồm xe cộ ô tô, lắp thêm kéo, xe mxe hơi nhì bánh, xe pháo mô tô bố bánh, xe cộ gắn vật dụng, xe pháo cơ giới dành riêng cho tất cả những người tàn tật và xe pháo thiết bị chuyên sử dụng.Gồm xe cộ xe hơi, sản phẩm kéo, rơ moóc hoặc sơ mày rơ moóc được kéo vì xe ô tô, vật dụng kéo, xe mxe hơi nhị bánh, xe mô tô cha bánh, xe đính máy (của cả xe lắp thêm điện) và những loại xe tương tự như.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 2.


Câu 11: “Phương thơm tiện thể tsi mê gia giao thông con đường bộ” bao gồm phần nhiều một số loại nào?

Pmùi hương luôn tiện giao thông cơ giới đường đi bộ.Phương thơm nhân thể giao thông vận tải cổ hủ đường bộ và xe pháo trang bị chăm dùng.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: Cả 1 cùng 2.


Câu 12: “Người tsi gia giao thông mặt đường bộ” có đều đối tượng người sử dụng nào?

Người tinh chỉnh, người sử dụng phương tiện tđam mê gia giao thông vận tải đường bộ.Người điều khiển, dẫn dắt súc thiết bị, bạn đi bộ trên đường đi bộ.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: Cả 1 với 2.


Câu 13: Khái niệm “bạn điều khiển và tinh chỉnh giao thông” được hiểu như thế nào là đúng?

Là người điều khiển phương tiện tsi gia giao thông.Là tín đồ được giao trách nhiệm trả lời giao thông vận tải trên địa điểm xây dựng, chỗ ùn tắc giao thông, ngơi nghỉ bến phả, tại cầu đường đi bộ đi chung với đường sắt.Là cảnh sát giao thông.Tất cả các ý nêu bên trên.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: Cả 2 cùng 3.


Câu 14: Hành vi như thế nào ghi nghỉ ngơi tiếp sau đây bị nghiêm cấm?

Phá hoại con đường, cầu, hầm, bến phà đường đi bộ, phá hoại đèn biểu hiện, cọc tiêu, hải dương báo hiệu, gương cầu, dải phân làn.Phá hoại khối hệ thống thoát nước và các dự án công trình, sản phẩm công nghệ không giống trực thuộc kiến trúc giao thông đường bộ.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: Cả 1 cùng 2.


Câu 15: Những hành động nào ghi sinh hoạt tiếp sau đây bị nghiêm cấm?

Đua xe, khích lệ đua xe cộ, tổ chức đua xe phạm pháp.Lạng lách, tấn công võng.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: Cả 1 cùng 2.


Câu 16: Người điều khiển và tinh chỉnh phương tiện đi lại giao thông vận tải đường đi bộ nhưng mà trong khung người gồm hóa học ma túy có bị nghiêm cnóng xuất xắc không?

Bị nghiêm cấm.Không bị nghiêm cấm.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1 .


Câu 17: Người tinh chỉnh và điều khiển xe cộ ô tô, xe máy kéo, xe cộ thứ chăm sử dụng trên đường mà trong máu hoặc hơi thsinh sống có nồng độ hễ thừa quá bao nhiêu thì bị cấm?

Người tinh chỉnh xe pháo xe hơi, sản phẩm kéo, xe cộ sản phẩm công nghệ chăm dùng cơ mà vào máu tất cả mật độ hễ thừa quá 50 miligam/100 mililit máu hoặc 0.25 miligam/1 lit khí thsinh sống.Người điều khiển xe pháo xe hơi, thứ kéo, xe lắp thêm chuyên dùng trên phố nhưng trong tiết hoặc tương đối thlàm việc bao gồm nồng độ đụng.Người tinh chỉnh và điều khiển xe cộ ô tô, trang bị kéo, xe cộ sản phẩm công nghệ chăm sử dụng trên đường mà lại vào huyết có nồng độ động vượt quá 80 miligam/100 mililit máu hoặc 40 miligam/1 lit khí thsống.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 2.


Câu 18: Người tinh chỉnh xe mô tô, xe pháo đính đồ vật trê tuyến phố mà vào máu bao gồm nồng độ động vượt vượt từng nào thì bị cấm?

Nồng độ hễ thừa vượt 50 miligam/100 mililit máu.Nồng độ cồn vượt vượt 40 miligam/100 mililit ngày tiết.Nồng độ hễ thừa thừa 30 miligam/100 mililit máu.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1.


Câu 19: Người tinh chỉnh và điều khiển xe pháo mxe hơi, xe pháo thêm máy trê tuyến phố cơ mà trong khí thsinh hoạt có mật độ động vượt vượt từng nào thì bị cấm ?

Nồng độ động quá thừa 0.25 miligam/1 lit khí thsống.Nồng độ đụng thừa thừa 0.đôi mươi miligam/1 lit khí thlàm việc.Nồng độ đụng quá quá 0.15 miligam/1 lit khí thsống.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1.

Xem thêm: 4 Việc Cần Làm Ngay Khi Xe Máy Bị Ngập Nước Hậu Quả Ra Sao? Giải Pháp Xử Lý


Câu 20: Hành vi giao xe pháo cơ giới, xe pháo sản phẩm chăm cần sử dụng cho tất cả những người cảm thấy không được ĐK nhằm điều khiển xe cộ tham gia giao thông gồm bị nghiêm cấm hay không?

Không bị nghiêm cnóng.Bị nghiêm cnóng.Nghiêm cấm tùy theo ngôi trường hòa hợp.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 2.


Câu 21: Hành vi tinh chỉnh xe cơ giới chạy thừa tốc độ qui định, giành mặt đường, quá ẩu bao gồm bị nghiêm cấm xuất xắc không?

Bị nghiêm cấm.Không bị nghiêm cnóng.Bị nghiêm cấm tùy từng ngôi trường vừa lòng.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1.


Câu 22: Những hành vi làm sao tiếp sau đây bị cấm?

Bấm bé, rú ga tiếp tục, bnóng còi vào thời gian tự 22 tiếng đồng hồ cho 5 tiếng.Bấm còi khá, áp dụng đèn chiếu xa vào quần thể thành phố cùng quần thể dân cư, trừ các xe cộ ưu tiên lúc sẽ làm trọng trách.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: Cả 1 và 2.


Câu 23: Các hành vi nào tiếp sau đây bị nghiêm cấm?

Lắp đặt, áp dụng còi, đèn bất ổn thi công của nhà sản xuất so với từng mẫu xe cơ giới.Sử dụng thiết bị âm tkhô cứng tạo mất trật từ bình an giao thông, chưa có người yêu trường đoản cú chỗ đông người.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: Cả 1 với 2.


Câu 24: Hành vi bỏ trốn sau khoản thời gian khiến tai nạn nhằm trốn tách trách nhiệm hoặc Khi gồm điều kiện cơ mà thay ý ko cứu giúp fan bị tai nạn thương tâm giao thông gồm bị nghiêm cnóng hay không?

Không bị nghiêm cnóng.Nghiêm cnóng tùy theo trường phù hợp ví dụ.Bị nghiêm cấm.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 3 .


Câu 25: lúc xảy ra tai nạn giao thông vận tải, phần lớn hành vi làm sao ghi làm việc sau đây bị nghiêm cấm ?

Xâm phạm tính mạng, sức mạnh, tài sản của fan bị tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải, xâm phạm tính mạng của con người, sức khỏe, gia sản của tín đồ khiến tai nạn thương tâm giao thông.Lợi dụng bài toán xảy ra tai nạn đáng tiếc giao thông nhằm hành hung, rình rập đe dọa, xúi giục, khiến mức độ nghiền, làm mất riêng lẻ tự, cản trở bài toán cách xử lý tai nạn thương tâm giao thông.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: Cả 1 với 2.


Câu 26: Việc sản xuất, mua bán, sử dụng biển xe cơ giới, xe pháo thiết bị siêng cần sử dụng được hiện tượng ra sao trong Luật giao thông vận tải đường đi bộ ?

Nghiêm cnóng cung ứng, được phép thực hiện.Nghiêm cấm giao thương mua bán,chất nhận được áp dụng.Nghiêm cnóng sản xuất, mua bán, thực hiện trái phép.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 3.


Câu 27: Người tài xế ko được vượt xe cộ khác Khi chạm chán trường hòa hợp nào ghi ở bên dưới đây?

Trên cầu không lớn tất cả một làn xe, nơi đường giao nhau, đường đi bộ giao nhau thuộc nấc cùng với đường sắt.Điều kiện tiết trời hoặc đường không đảm bảo an ninh mang lại bài toán vượt, xe pháo ưu tiên sẽ vạc biểu đạt ưu tiên có tác dụng nhiệm vụ.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: Cả 1 với 2.


Câu 28: Người tinh chỉnh và điều khiển xe cộ mxe hơi nhị bánh, cha bánh, xe cộ gắn vật dụng đã có được phnghiền áp dụng xe pháo nhằm kéo, đẩy những xe pháo không giống, vật dụng không giống Khi tsay đắm gia giao thông vận tải không?

Được phxay.Tùy trường hợp.Không được phxay.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 3.


Câu 29: Người ngồi bên trên xe mô tô nhị bánh, bố bánh, xe pháo gắn thêm sản phẩm công nghệ lúc tđắm say gia giao thông ko được thực hiện đa số hành động làm sao sau đây?

 Đội nón bảo đảm với sở hữu quai đúng chuẩn.Sử dụng ô; bấm, kéo hoặc đẩy các phương tiện khác.Đứng trên yên, giá bán đèo sản phẩm hoặc ngồi bên trên tay lái, các hành vi khác tạo mất đơn côi tự an toàn giao thông vận tải.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: Cả 2 với 3.


Câu 30: Người ngồi bên trên xe mxe hơi hai bánh, xe pháo mxe hơi tía bánh, xe đính thêm trang bị lúc tham gia giao thông vận tải đạt được với, vác vật dụng to kềnh giỏi không?

Được với, vác tùy trường thích hợp rõ ràng.Không được sở hữu, vác.Được có, vác nhưng bắt buộc bảo đảm an toàn.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 2.


Câu 31: lúc tinh chỉnh xe cộ mxe hơi nhì bánh, mxe hơi cha bánh, xe pháo thêm sản phẩm hầu hết hành động làm sao ko được phép?

Buông cả hai tay hoặc là di chuyển xe cộ bởi một bánh đối với xe pháo hai bánh, bởi hai bánh đối với xe cộ ba bánh, chạy thừa vận tốc mức sử dụng.Sử dụng xe để kéo, đẩy xe không giống, đồ dùng khác với chlàm việc trang bị kềnh càng, nhằm chân chống bôi xuống đất và cá hành động khác gây mất đơn côi từ an toàn giao thông vận tải.Chạy đúng vận tốc khí cụ và chấp hành đúng phép tắc giao thông vận tải đường đi bộ.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: Cả 1 cùng 2.


Câu 32: Bảo đảm đơn côi từ bỏ an ninh giao thông vận tải đường bộ là trách rưới nhiệm của ai?

Là trách rưới nhiệm của ngành giao thông vận tải và ngành công an.Là trách nát nhiệm của ban ngành, tổ chức, cá thể.Là trách nhiệm của cảnh sát giao thông.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 2.


Câu 33: Tại vị trí đường giao nhau, Khi đèn điều khiển giao thông vận tải tất cả biểu hiện xoàn, fan điều khiển và tinh chỉnh phương tiện đi lại như thế nào?

Phải mang đến xe cộ dừng lại trước vun ngừng,trừ ngôi trường thích hợp đã đi thừa vén giới hạn thì được đi tiếp; vào ngôi trường phù hợp biểu lộ rubi nhấp nháy là được đi tuy nhiên bắt buộc giảm tốc độ, chăm chú quan tiền gần kề, nhường con đường cho người đi dạo qua con đường.Phải mang đến xe gấp rút quá qua vén ngừng nhằm đi qua mặt đường giao nhau cùng chú ý bảo đảm an toàn; Khi đèn biểu lộ vàng lấp láy là được đi nhưng yêu cầu giảm tốc độ, để ý quan liêu sát fan đi bộ nhằm bảo đảm bình yên.Cả 2 ý nêu trên.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1.


Câu 34: Biển đánh tiếng đường đi bộ có hầu như nhóm làm sao, chân thành và ý nghĩa của từng nhóm?

Nhóm biển lớn báo cấm để biểu lộ những điều cấm; team biển khơi báo cáo nguy hại nhằm cảnh báo những tình huống nguy khốn rất có thể xảy ra, team biển khơi tín lệnh nhằm báo cho biết những tín lệnh đề nghị thực hiện.Nhóm biển cả chỉ dẫn nhằm hướng dẫn hướng đi hoặc những điều biết; đội đại dương phụ để ttiết minh bổ sung cập nhật các một số loại biển báo cnóng, biển cả báo nguy hiểm, hải dương tín hiệu lệnh cùng biển lớn hướng dẫn.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: Cả 1 với 2.


Câu 35: Tại nơi con đường giao nhau, Lúc người tinh chỉnh giao thông ra tín hiệu lệnh bởi hai tay hoặc một tay giang ngang để thông tin thì tín đồ tsay đắm gia giao thông vận tải đề nghị đi ra làm sao là đúng phép tắc giao thông?

Người tmê say gia giao thông sống phía đằng trước và làm việc phía đằng sau fan điều khiển và tinh chỉnh giao thông buộc phải giới hạn lại; bạn tyêu thích gia giao thông sinh sống phía bên yêu cầu cùng phía trái tín đồ điều khiển được đi.Người tđê mê gia giao thông vận tải nghỉ ngơi vùng phía đằng trước cùng sinh hoạt phía sau fan tinh chỉnh và điều khiển giao thông được đi thẳng; người tyêu thích gia giao thông làm việc phía bên buộc phải với phía trái bạn điều khiển giao thông được đi thẳng liền mạch và rẽ đề xuất.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1 .


Câu 36: Tại địa điểm đường giao nhau, lúc tín đồ điều khiển và tinh chỉnh giao thông ra tín lệnh tay giơ trực tiếp đứng để đánh tiếng thì tín đồ tsi gia giao thông phải đi như thế nào?

Người tsi gia giao thông sinh hoạt phía trước và sống phía sau tín đồ điều khiển và tinh chỉnh giao thông cần dừng lại, fan tham mê gia giao thông nghỉ ngơi phía bên đề xuất cùng phía bên trái bạn điều khiển được đi.Người tham gia giao thông vận tải làm việc các hướng đề nghị tạm dừng.Tất cả các ngôi trường đúng theo trên.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 2.


Câu 37: Tại địa điểm mặt đường giao nhau, khi người điều khiển giao thông ra tín lệnh thủ công đề xuất giơ về phía đằng trước để báo cáo thì người tyêu thích gia giao thông vận tải phải đi như vậy nào?

Người tmê mệt gia giao thông vận tải sinh sống vùng sau bạn điều khiển và tinh chỉnh yêu cầu dừng lại; tín đồ sống vùng trước bạn tinh chỉnh được rẽ trái; người ở phía bên trái người điều khiển và tinh chỉnh được rẽ trái; người đi dạo qua con đường bắt buộc dừng lại sau sống lưng bạn tinh chỉnh giao thông vận tải.Người tđam mê giao giao thông vận tải sinh hoạt vùng sau và mặt nên fan tinh chỉnh cần giới hạn lại; fan ở vùng phía đằng trước người điều khiển và tinh chỉnh được rẽ phải; bạn làm việc phía phía bên trái người điều khiển và tinh chỉnh giao thông được đi tất cả những hướng; người quốc bộ qua con đường cần đi sau sườn lưng fan điều khiển và tinh chỉnh giao thông vận tải.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 2.


Câu 38: Trên đường giao thông, Lúc tín lệnh của fan điều khiển giao thông trái cùng với tín lệnh của đèn hoặc biển lớn thông báo thì bạn tyêu thích gia giao thông vận tải yêu cầu chấp hành theo tín hiệu lệnh nào?

Hiệu lệnh của fan tinh chỉnh và điều khiển giao thông vận tải.Hiệu lệnh của đèn điều khiển và tinh chỉnh giao thông vận tải.Hiệu lệnh của biển khơi báo cho biết đường bộ.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1.


Câu 39: Tại chỗ gồm đại dương báo hiệu thắt chặt và cố định lại có báo hiệu tạm thời thì fan tmê mẩn gia giao thông vận tải bắt buộc chấp hành hiệu lệnh của báo cho biết nào?

Biển báo hiệu thắt chặt và cố định.Báo hiệu trong thời điểm tạm thời.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 2.


Câu 40: Trên con đường có nhiều làn con đường mang lại xe đi cùng chiều được rành mạch bởi vun kẻ phân làn mặt đường, người điều khiển và tinh chỉnh phương tiện đi lại đề nghị mang đến xe cộ đi như thế nào?

Cho xe cộ đi trên bất kể làn con đường nào,Khi cần thiết bắt buộc chuyển hướng đường, người lái xe cộ cần gồm đèn bộc lộ báo trước cùng bắt buộc bảo đảm an toàn.Phải cho xe cộ đi vào một làn đường còn chỉ được chuyển hướng con đường sống hầu như địa điểm cho phép; khi chuyển qua làn đường khác nên có biểu đạt báo trước cùng bắt buộc bảo đảm an toàn bình an.Phải cho xe đi trong một làn, khi chuyển hướng làn phân cách đường phải bao gồm biểu đạt báo trước, chú ý quan sát nhằm bảo vệ bình yên.

Xem thêm: Tuyển Tập Nhạc Thánh Ca Tin Lành 2020, Tuyệt Đỉnh Thánh Ca Sôi Động Hay Nhất


Nhấp coi đáp án

Đáp án: 2.


40 câu tiếp theo của phần tranh tài Luật vào bộ 150 thắc mắc thi bởi lái xe A1

Từ khoá tựa như trên trang nhất google :


Chuyên mục: Blogs