đề thi tiếng anh lớp 8 học kì 2 năm 2017

Sở đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 8 năm 2017-2018 bao gồm giải đáp là tư liệu tìm hiểu thêm được phukienotocaocap.com.toàn quốc đọc để thân tặng những em học sinh đang trong quy trình ôn thi học tập kì 2, góp những em củng vắt lại phần kiến thức và kỹ năng sẽ học tập và nâng cao kì năng giải đề thi. Cùng xem thêm đề thi nhằm hệ thống kiến thức cùng đạt kết quả cao vào kì thi sắp tới đây nhé. Chúc những em học hành với ôn thi hiệu quả!




Bạn đang xem: đề thi tiếng anh lớp 8 học kì 2 năm 2017

*

Tđắm đuối khảo thêm Đề thi học kì 2 những môn:

BỘ ĐỀ THI HỌC KÌ II MÔN TIẾNG ANH LỚP 8 NĂM 2017-2018 (CÓ ĐÁPhường ÁN) 1. Đề thi học tập kì 2 môn Tiếng Anh 8 năm 2017-2018 gồm lời giải - Phòng GD&ĐT Thái Thụy 2. Đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh 8 năm 2017-2018 gồm câu trả lời - Phòng GD&ĐT TP Thành Phố Hải Dương 3. Đề thi học tập kì 2 môn Tiếng Anh 8 năm 2017-2018 gồm đáp án - Trường PTDTNT trung học cơ sở Quỳ Hợp - Đề số 01 4. Đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh 8 năm 2017-2018 tất cả lời giải - Trường trung học cơ sở Biên Giới 5. Đề thi học tập kì 2 môn Tiếng Anh 8 năm 2017-2018 có đáp án - Trường trung học cơ sở Bình Giang 6. Đề thi học tập kì 2 môn Tiếng Anh 8 năm 2017-2018 bao gồm giải đáp - Trường trung học cơ sở Chiềng Sàng - Đề hàng đầu 7. Đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh 8 năm 2017-2018 có giải đáp - Trường trung học cơ sở Đặng Lễ 8. Đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh 8 năm 2017-2018 gồm câu trả lời - Trường trung học cơ sở Đỗ Sơn 9. Đề thi học tập kì 2 môn Tiếng Anh 8 năm 2017-2018 gồm lời giải - Trường trung học cơ sở Hồng Dương 10. Đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh 8 năm 2017-2018 có giải đáp - Trường trung học cơ sở Lương Tâm PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY ĐỀ KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG HỌC KỲ II NĂM HỌC 2017-2018 MÔN: TIẾNG ANH 8 Thời gian có tác dụng bài: 45 phút ít (Đề thi có 02 trang. Học sinch có tác dụng bài vào tờ giấy thi) Name : ..................................................................School: ................................................................. I. Choose the word whose underlined part is pronounced differently (1.25 points) 1. A. emergency B. resident C. deposit D. prefer 2. A. wanted B. decided C. visited D. looked 3. A. prison B. limestone C. kind D. tribe 4. A. which B. who C. when D. where 5. A. hard B. carry C. card D. yard II. Choose the best correct answer to complete the following sentences( 3.75 points) 1. An___________conkiểm tra will be held at my school next week. A. English – speak B. English – spoken C. English – speaking D. English – spoke 2. We have sầu lived in Tnhì Binh______________2010 A. in B. for C. from D. since 3. ____________is a religious tuy vậy that people sing at Christmas. A. Carol B. Poem C. Christmas thẻ D. Patron saint 4. Do you mind________________I leave early? A. if B. when C. that D.  C. It hasn"t work D. It won"t work. 5 What was wrong with your printer ? A. It didn"t work B. It"s doesn"t 6. The poem ___________by Clement Clark Moore became popular in the USA. A. write B. writes C. writing D. written 7. Would you mind if I______________on the radio? A. turn B. turning C. turned D. will turn C. getting D. got C. would D. may C. yet D. never C. has always forgotten D. is always forgetting 8. Nga showed Nhi where _________ tickets. A. get B. to lớn get 9. I _______ vày it for you. I promise. A. will B. should 10. She hasn’t finished the letter__________. A. already B. just 11. Lan _____ her raincoat home page. A. always forgot B. always forget 12. Angkor Wat should really_________as a wonder because it is the largest temple in the world. A. know B. known C. knew 1 D. be known 13. It is difficult _____________all the instructions at the same time. A. lớn rethành viên B. remember C. remembering D. remembered 14. Jack______________his homework between 8 pm & 9 pm. A. did B. was doing C. made D. was making 15.

Xem thêm: Hóa Đơn Tài Chính Tiếng Anh Là Gì ? Hóa Đơn Tài Chính Tiếng Anh Là Gì


Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Video Ảnh - Top 5 Ứng Dụng Tạo Album Ảnh Đẹp Cho Ngày Tết


__________________have sầu you studied English? ~ For 3 years. A. How long B. How much C. How often D. How many III. Read the passage carefully, then choose the best correct answers ( 2. 5 points) Today many people learn English. (1)______bởi vì all these people learn English ? It is not (2)_____khổng lồ answer that question. Many boys (3)_____girls learn English at school because it is one (4)_______their subjects. Many adults learn English (5)_______it is useful for their work. Teenagers often learn English for their higher (6)______because some of their books are in English (7)_____the college or (8)_______ .(9)_______people learn English because they want to read newspapers or magazines (10)_____English. 1. A. What B. How C. Why D. When 2. A. difficult B. comfortable C. easy D. good 3. A. but B. and C. or D. also 4. A. in B. on C. off D. of 5. A. although B. because C. however D. then 6. A. job B. work C. study D. position 7. A. at B. for C. in D. about 8. A. school B. university C. trang chính D. institute 9. A. Others B. Another C. Other D. Anothers 10. A. by B. in C. on D. with IV. Rewrite the sentences with the cue words ( 2. 5 points) 1. I often went swimming when I was a child. I used ........................................................................................................ 2. He kicked the ball inkhổng lồ the goal yesterday. The ball ...................................................................................................... 3. I started learning English three years ago . I have sầu ......................................................................................................... 4. "Do many tourists visit Viet Nam every year, Hanh?" Susan asked . Susan asked Hanh ....................................................................................... 5. The boy is Nam. He is playing the piano The boy......................................................................................................... -THE END- 2 PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY HƯỚNG DẪN CHẤM ĐỀ KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG HỌC KỲ II NĂM HỌC 2017-2018 MÔN: TIẾNG ANH 8 I. Choose the word whose underlined part is pronounced differently (1.25 points) 1. B 2. D 3. A 4. B 5. B Mỗi lời giải đúng: 0,25 điểm II. Choose the best correct answer to lớn complete the following sentences ( 3.75 points) 1. C 4. A 7. C 10. C 13. A 2. D 5. A 8. B 11. D 14. B 3. A 6. D 9. A 12. D 15. A Mỗi câu trả lời đúng: 0,25 điểm III. Read the text & fill one suitable word in each numbered blank (2.5 points) 1. C 3. B 5. B 7. A 9. C 2. A 4. D 6. C 8. B 10. B Mỗi lời giải đúng: 0,25 điểm V. Rewrite the sentences with the cue words ( 2.5 points) 1. I used lớn go swimming when I was a child. 2. The ball was kicked inkhổng lồ the goal (by him) yesterday. 3. I have sầu learned/ learnt English for three years. 4. Susan asked Hanh if/ whether many tourists visited Viet Nam every year. 5. The boy playing the piano is Nam. Mỗi đáp án đúng: 0,5 điểm Tổng điểm toàn bài: 10 điểm (ko làm cho tròn điểm) -THE END- 3


Chuyên mục: Blogs