Windows media center store update manager là gì

Khi được thực hiện không còn năng suất, Media Center hoàn toàn có thể biến hóa máy tính xách tay của doanh nghiệp thành một trung trung khu vui chơi tại nhà trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Quý khách hàng hoàn toàn có thể giải pđợi toàn bộ sức khỏe của Media Center bằng cách kết nối máy tính với HDTV cùng áp dụng tinh chỉnh từ bỏ xa của Media Center nhằm điều khiển và tinh chỉnh các tác vụ tức thì từ số ghế.

Bạn đang xem: Windows media center store update manager là gì

quý khách hàng sẽ xem: Windows truyền thông center store update manager là gì

*

một máy vi tính được kết nối với TV cùng Trung trung ương phương tiện đi lại từ bỏ xa

Một tuyển lựa không giống là liên kết máy vi tính của bạn với cùng một màn hình hiển thị máy vi tính, keyboard và loài chuột thường thì. Thậm chí, các bạn còn hoàn toàn có thể vạc trực con đường phương tiện của bản thân mình qua mạng mái ấm gia đình tới một sản phẩm công nghệ Mở rộng.

Bất nhắc chúng ta chọn cách nào đi chăng nữa, Media Center vẫn luôn giúp cho bạn giải trí bằng cách được cho phép bạn:

Xem, tạm dừng và ghi lại lịch trình truyền ảnh thẳng.

Xem trình chiếu các tấm hình của doanh nghiệp.

Phát bất kỳ bài xích hát nào trong thư vấn đề nhạc của người tiêu dùng hoặc vạc CD hoặc DVD.

Thiết lập Windows Media Center

Lần thứ nhất bạn khởi cồn Media Center, các bạn sẽ thấy được trang thiết lập công bố với 2 tùy lựa chọn cấu hình thiết lập. Không quá bất ngờ, phương pháp nkhô nóng duy nhất là Express. Bạn có thể chọn tùy lựa chọn này ví như bạn có nhu cầu bắt đầu tức thì. Tuy nhiên, công ty chúng tôi vẫn hướng dẫn cho bạn qua các tùy lựa chọn Thiết lập thiết lập nhằm bạn hiểu rõ rộng đầy đủ điều bạn có thể làm với Media Center.

khi thực hiện điều khiển và tinh chỉnh tự xa Media Center, hãy bấm vào nút ít Bắt đầu màu xanh lá cây lục .

Vào lần trước tiên bạn khởi hễ Media Center, bên trên trang tùy chỉnh cấu hình, hãy chọn Tiếp tục, rồi chọn Tùy chỉnh.

Khi chúng ta tới trang có tiêu đề tận dụng ưu điểm Tối nhiều Windows Media Center, chọn Có để chất nhận được Media Center tải xuống ảnh bìa album, hình họa bìa DVD, list khuyên bảo TV hiện tại, ban bố từ bỏ những hình thức phương tiện đi lại trực tuyến đường cùng các báo cáo bổ ích khác.

Mẹo:

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể sử dụng con chuột nhằm mở Media Center. Chọn nút bắt đầu , lựa chọn tất cả chương trình, rồi lựa chọn Windows Media Center.

Nếu chọn nút tùy lựa chọn Thiết lập nkhô giòn tức thì hiện nay, bạn có thể quay lại quy trình Thiết lập cấu hình thiết lập sau bằng cách thực hiện các bước dưới đây từ screen khởi rượu cồn Windows Media Center: cuộn tới Tác vụ, chọn Cài đặt, chọn Chung, chọn Thiết lập Windows Media Center rồi chọn Chạy Lại Thiết lập.

Đó là về những tùy chọn thiết lập phải. Phần còn lại của các bước tùy chỉnh cấu hình là tùy chọn nhưng lại có một trong những mục bên trên trang Thiết lập Tùy chọn nhưng bạn cũng có thể quyên tâm.

Tối ưu hóa hình ảnh của Windows Media Center trên screen của người sử dụng

Hiệu chỉnh Hiển thị để giúp đỡ dành được chất lượng hình ảnh rất tốt có thể trên screen TV hoặc màn hình máy tính của bạn.Hiển thị hiệu chuẩn đã gửi chúng ta qua phần bao gồm của quá trình với 1 chuỗi câu hỏi. Nếu chúng ta ko chắc hẳn rằng về những đọc tin tùy chỉnh phần cứng, chẳng hạn như tên cáp hoặc một số loại hiển thị nhưng mà chúng ta gồm, hãy coi những hình minh họa vào Hiệu chỉnh Hiển thị. Các hình này hoàn toàn có thể giúp bạn biết được ai đang áp dụng nhiều loại liên kết như thế nào. khi chúng ta đang vấn đáp chấm dứt các câu hỏi cùng ưng ý cùng với giao diện hiển thị, hãy đóng góp Hiệu chỉnh Hiển thị. Nếu chưa ưa thích, bạn có thể sử dụng các tùy chọn hiển thị bổ sung cập nhật dưới những tinh chỉnh Điều chỉnh hiển thị.

*

hiệu chuẩn Hiển thị vào Trung vai trung phong phương tiện cung cấp các mẹo để chất vấn TV hoặc màn hình hiển thị của người tiêu dùng

Quý khách hàng rất có thể quay lại Hiệu chỉnh Hiển thị bất kỳ cơ hội nào:

lúc áp dụng điều khiển từ bỏ xa Media Center, hãy nhấn vào nút Bắt đầu màu xanh lục .

Trên màn hình khởi rượu cồn Windows Media Center, hãy cuộn tới Tác vụ, chọn Cài đặt, chọn Chung, chọn Thiết lập Windows Media Center, rồi chọn Đặt cấu hình TV hoặc Màn hình của Bạn.

Thiết lập loa

Nếu laptop của chúng ta được kết nối với cùng 1 hệ thống âm thanh hao vòng, chúng ta có thể sử dụng Thiết lập Loa. Chọn thông số kỹ thuật loa rồi thực hiện kiểm tra để vạc âm chuông. Nghe ngay sát từng loa để bảo vệ loa kia sẽ dìm bộc lộ.

Xem thêm: Đại Học Luật Hà Nội Lấy Bao Nhiêu Điểm, Điểm Chuẩn Đại Học Luật Hà Nội Sẽ Tăng Bao Nhiêu

quý khách hàng có thể quay trở lại tùy chỉnh cấu hình loa ngẫu nhiên lúc nào:

khi sử dụng điều khiển trường đoản cú xa Media Center, hãy nhấn vào nút ít Bắt đầu màu xanh lục .

Trên màn hình khởi động Windows Media Center, hãy cuộn tới Tác vụ, chọn Cài đặt, chọn Chung, chọn Thiết lập Windows Media Center, rồi chọn Thiết lập loa của bạn.

Thiết lập tlỗi viện phương tiện của bạn

Mỗi lần bạn khởi động Media Center, áp dụng này đã quét những thỏng viện Nhạc, Ảnh và Video trên máy tính của chúng ta. Nhưng ví như tệp nhạc của khách hàng nằm trong một ổ cứng ngoại trừ hoặc ảnh của doanh nghiệp nằm trong một máy tính khác trong đội gia đình thì sao? quý khách chớ lo—Media Center sẽ tất cả chiến thuật.

Trong Media Library, chọn nhiều loại phương tiện mà lại bạn có nhu cầu thêm (ví dụ Nhạc) rồi chọn Tiếp theo.

Chọn Thêm tlỗi mục vào tlỗi viện rồi chọn Tiếp theo.

Chọn Trên máy vi tính này (bao gồm những ổ mạng được ánh xạ) rồi chọn Tiếp theo.

Duyệt tới thư mục lưu trữ những tệp của người tiêu dùng, lựa chọn vỏ hộp kiểm cạnh bên thỏng mục đó rồi chọn Tiếp theo.

Media Center vẫn tra cứu tìm phương tiện tiên tiến nhất trong thư mục này. Media Center cũng biến thành lưu các chắt lọc thư mục mang đến lần khởi đụng công tác tiếp theo của công ty.

Trung trung ương phương tiện

*

tự động hóa quét các thư mục vẫn chọn cho những tệp đa phương tiện đi lại cân xứng

Nếu bạn muốn nhập những tệp xuất phát từ 1 tlỗi mục được chia sẻ trên laptop không giống, quy trình cũng tương tự: chọn Trên laptop khác và Media Center đang kiếm tìm tìm những tlỗi mục được chia sẻ nắm vì các thư mục bên trên máy vi tính.Quý Khách rất có thể trnghỉ ngơi về thư viện phương tiện bất kỳ thời điểm nào:

Lúc thực hiện điều khiển và tinh chỉnh từ xa Media Center, hãy bấm vào nút Bắt đầu greed color lục .

Trên screen khởi cồn Windows Media Center, hãy cuộn tới Tác vụ, chọn Cài đặt, rồi chọn Thư viện Pmùi hương tiện.

Đặt cấu hình bộ dò kênh, bộc lộ TV với Hướng dẫn

Tùy chọn này chỉ hiện ra trong thực đơn Thiết lập Tùy chọn nếu Media Center phân phát hiển thị một bộ dò kênh tivi. Bộ dò kênh truyền hình là đồ vật Hartware mà bạn cũng có thể liên kết cùng với laptop thông qua 1 rãnh vào mở rộng hoặc một cổng quanh đó không ngừng mở rộng, chẳng hạn như USB. Với một bộ dò kênh tivi tương thích, chúng ta có thể liên kết biểu lộ TV với laptop để thấy với khắc ghi nội dung trên TV.

Thiết lập TV đã giải đáp chúng ta về quy trình tùy chỉnh thiết lập biểu đạt TV để thấy với ghi lại trong Trung trung khu Pmùi hương tiện thể. khi các bạn tiếp cận trang Kết quả Phát hiện nay Tín hiệu TV, chọn Có, đặt cấu hình TV cùng với những kết quả này cùng Trung trọng tâm Pmùi hương tiện vẫn có tác dụng phần lớn các quá trình giúp đỡ bạn.

Bạn hoàn toàn có thể quay trở về Thiết lập TV bất kỳ thời gian nào:

Lúc áp dụng điều khiển và tinh chỉnh từ bỏ xa Media Center, hãy nhấn vào nút Bắt đầu màu xanh lá cây lục .

Xem thêm: Penguins Of Madagascar: Những Chú Chim Cánh Cụt Đến Từ Madagascar Tieng Viet

Ngồi làm việc, thư giãn và tận hưởng

khi chúng ta vẫn tùy chỉnh Trung vai trung phong Pmùi hương nhân thể chấm dứt, chọn Tôi đang hoàn tất, chọn Tiếp theo rồi chọn Kết thúc để mở Trung tâm Phương thơm nhân thể cùng ban đầu khám phá. Bạn chỉ việc tiến hành vài ba lần nhấp chuột là gồm tất cả những bản nhạc kỹ thuật số, ảnh cùng những bộ phim mái ấm gia đình tương tự như những phương tiện đi lại trực tuyến đường phong phú và đa dạng.

Chuyên mục: Blogs